การจัดการความรู้

การรวบรวมองค์ความรู้ที่มีอยู่ในองค์กร ซึ่งกระจัดกระจายอยู่ในตัวบุคคลหรือเอกสารมาพัฒนาให้เป็นระบบ เพื่อให้ทุกคนในองค์กรสามารถเข้าถึงความรู้ และพัฒนาตนเองให้เป็นผู้รู้ รวมทั้งปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คณะกรรมการ/คณะทำงานการจัดการความรู้

รายชื่อตำแหน่ง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิศเรศ ศันสนีย์วิทยกุล
(ผู้อำนวยการสำนักพิมพ์)
ประธานคณะกรรมการ
นางสาวจตุพร ทองอุ่น
(หัวหน้าฝ่ายวิชาการ)
นายปิยทัสน์ สังขมาลัย
(หัวหน้าฝ่ายจัดพิมพ์)
นางรัตนา ช้างเยาว์
(รองผู้อำนวยการสำนักพิมพ์ หัวหน้าฝ่ายเผยแพร่และจัดจำหน่าย)
นางสาวภูมิอนุช อินทรกำแหง
(หัวหน้าฝ่ายจัดฝึกอบรมเทคโนโลยีการพิมพ์)
นางอุฬารรัฐ ปานรสทิพย์กรรมการ
และเลขานุการ
นางสาวมณีรัตน์ ยิ่งยวดกรรมการ
และเลขานุการ
รายชื่อตำแหน่ง
นางอุฬารรัฐ ปานรสทิพย์
(เลขานุการสำนักพิมพ์)
ประธานคณะทำงาน
(ผู้อำนวยการสำนักพิมพ์)
ที่ปรึกษา
นางสาวภูมิอนุช อินทรกำแหง
นางวรรณี จดจำ
(หัวหน้าหน่วยเผยแพร่)
นางวิภาดา อยู่ผ่อง
(หัวหน้าหน่วยฟิล์มและวางรูปแบบ)
นางสาวจันทนา เพชรคอน
(หัวหน้าหน่วยเตรียมต้นฉบับ)

รายงาน

Talent People

รายชื่อประเภทดาวน์โหลดเอกสาร
นายกิตติ บุญโพธิ์ทองการให้บริการpdf
นายธนิต แสงประดับการให้บริการpdf
นางสมยล กำแหงฤทธิรงค์การให้บริการpdf
นายไพบูลย์ ชนะพันธ์ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมpdf
นางวิภาดา อยู่ผ่องการสร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัยpdf
นางรัตนา ช้างเยาว์การสร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัยpdf
นายไพบูลย์ ทับเทศให้บริการหน่วยงานภายใน
/นักศึกษา
pdf

รายงานผลการดำเนินงานโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากทุนพัฒนาบุคลากร
เพื่อการศึกษาทางไกล (ประเภทหน่วยงาน)

ประจำปีงบประมาณ 2567

ประจำปีงบประมาณ 2565

รายงานผลการดำเนินงานโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทุน มสธ. 12 ปี

ประจำปีงบประมาณ 2567