!!! ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย !!! ขอเชิญนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการจัดการทุกท่าน สั่งซื้อเสื้อสปอร์ตตราสัญลักษณ์ 40 ปี สาขาวิทยาการจัดการสีฟ้า มีทั้งชายและหญิง ดีไซน์พิเศษสำหรับโอกาสพิเศษของนักศึกษาสาขาวิทยาการจัดการเท่านั้น (มี 5 ขนาด ให้เลือก ดังนี้ S M L XL XXL) ราคาตัวละ 250 บาท (ส่งทางไปรษณีย์เพิ่มขนส่ง ตัวละ 30 บาท) สอบถามเพิ่มเติมทางไลน์ ID:stoubook

Close Panel